0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Facebook ads là gì? 5 ưu điểm của Facebook ads mà bạn nên biết

Facebook ads là gì? Nghe đến từ Facebook chắc hẳn là từ quá quen thuộc với mọi người rồi nhưng đối với Facebook ads thì liệu bạn đã biết đến nó chưa?

Facebook ads là gì?

Trước hết, về nghĩa của từng từ thì chắc hẳn Facebook nó đã quá phổ biến với mọi người rồi. Vậy còn đối với nghĩa của từ ads là gì? Ads là một từ viết tắt của “Advertising” và được hiểu sang tiếng Việt là quảng cáo. Tóm lại, nghĩa toàn bộ của cả cụm từ muốn hiểu là dịch vụ quảng cáo trên Facebook.

Facebook ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phép hiển thị auto các thông tin dựa trên các vấn đề về độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lý,… của người dùng Facebook. Do vậy, để quảng bá các thương hiệu sản phẩm của mình xuất hiện trên các nơi cho phép trên Facebook  thì các công ty và người bán hàng cần phải tốn một khoản phí. Cách tính phí để quảng cáo xuất hiện trên Facebook là dựa trên tiêu chí lượt nhấn vào xem quảng cáo, lượt like trang page,…. Bạn đầu tư một mức giá càng lớn thì tỉ lệ những quảng cáo của bạn xuất hiện càng nhiều. Như vậy, bạn đã hiểu về “Facebook ads là gì?” rồi chứ?

 

Facebook ads là gì?

 

Bạn có biết tại sao dịch vụ quảng cáo Facebook ads lại nhiều người ưu chuộng đến thế không? Bởi lẽ nó ảnh hưởng rất lớn của mạng xã hội Facebook – một trang mạng xã hội đang rất hot hiện nay. Liệu bạn đã bắt kịp xu hướng đó hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về “Facebook là gì?” nhé!

6 ưu điểm của Facebook ads mà bạn nên biết

1. Dễ dàng hướng tới những khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ quảng cáo này, bạn có thể xây dựng một kế hoạch quảng cáo nhắm tới những khách hàng tiềm năng có ý muốn mua những sản phẩm của mình dựa trên các thông tin phân loại của khách hàng. Những tiện ích này đã giúp bạn không những tăng thêm tính hiệu quả của quảng cáo mà còn tiết kiệm những khoản tiền xuất hiện quảng cáo đối với những khách hàng không có nhu cầu.

2. Khả năng lan truyền nhanh chóng

5 ưu điểm của Facebook ads

 

Với xu hướng phổ biến của mạng xã hội Facebook ngày nay, thì sự lan truyền là điều bạn không cần phải lo lắng. Chỉ một nút thích hay bình luận của một người nào đó về mẫu quảng cáo thì ngay lập tức mẫu quảng cáo đó sẽ xuất hiện ngay trên news feed của bạn bè họ. Đồng thời sẽ tiếp cận khách hàng một cách rất tự nhiên.

3. Chi phí thấp, hiệu quả cao

Đã có nhiều doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng mỗi tháng chỉ để xuất hiện những quảng cáo ngắn ngủi của mình trên tivi. Nhưng đối với Facebook ads thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm gấp hàng chục lần mà lại mang đến hiệu quả quả rất cao so với quảng cáo truyền thống như trên tivi hiện nay.

 

4. Sự linh hoạt cao

Hình thức quảng cáo Facebook cho phép bạn xây dựng kế hoạch quảng cáo một cách linh hoạt cao. Ví dụ như bạn có thể đưa ra một hay nhiều quảng cáo cùng thời điểm và có thể thiết lập về mẫu mã, giá cả, hình thức, đối tượng để có một kế hoạch một cách hiệu quả nhất.

Không những chỉ quảng cáo trên Facebook, mà nó còn cho phép bạn dẫn người dùng tới trang web của mình để tăng thêm cơ hội quảng cáo dịch vụ.

5. Phân phối quảng cáo hợp lý

Để đảm bảo mẫu quảng cáo luôn được phân bố đều và hiệu quả, Facebook ads sẽ không bao giờ tập trung vào người này. Bạn có thể biết được quảng cáo của mình hiển thị ở đâu, thời điểm nào, số lượng người click và kiểm soát được mức độ hiệu quả của nó như thế nào.

Những kiến thức về “Facebook ads là gì?” đã giúp bạn thêm những hiểu biết rồi chứ? Hi vọng rằng, qua những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về thế giới Facebook.

Như các bạn đã biết, những quảng cáo Facebook ads thường xuất trên các News feed. Khi nghe đến cụm này liệu bạn có hiểu ý nghĩa nó là gì không? Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về “News feed là gì?” nhé!