0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế website vệ tinh chỉ 500k để giúp cho việc seo dễ dàng hơn

Càng ngày việc SEO càng trở nên khó khăn hơn, các diễn đàn chất lượng ngày một khan hiếm. Để có thể SEO lên top website chính sẽ trở nên vất vả hơn nếu như không có các website vệ tinh tốt. Nắm bắt được nhu cầu đó SEOBYWEB có dịch vụ thiết kế website vệ tinh để giúp công việc seo trở nên dễ dàng hơn.

Website thế nào được coi là website vệ tinh ?

Với những người làm seo thì có lẽ chẳng còn xa lạ gì với thuật ngữ website vệ tinh, ở đây SEOBYWEB chỉ xin giới thiệu qua về nó vì có thể một số bạn đọc bài này khi chưa tiếp xúc với seo hoặc mới học mà còn mơ hồ về vấn đề này

Vệ tinh là những thứ xoay quanh 1 điểm chính, website vệ tinh cũng vậy nó cũng xoay quanh 1 website chính. Đã gọi là website thì dù là vệ tinh hay website chính đều có tên miền hosting và nội dung như bình thường. Chỉ khác nhau ở chỗ các website vệ tinh dùng để đẩy seo cho website chính và website vệ tinh cũng có thể seo lên top như bình thường.

thiết kế website vệ tinh

Thiết kế website vệ tinh có tốn kém không ?

Trước đây với nhiều đơn vị nhỏ hay cá nhân đang làm seo kinh phí không có nhiều thì việc xây dựng hệ thống web vệ tinh là điều vô cùng khó. Để xây dựng hệ thống vệ tinh phải tốn khá nhiều tiền vì dù là website vệ tinh nhưng nó cũng vẫn là 1 trang web và phí thiết kế có thể lên tới vài triệu. Nhưng các bạn đừng lo với dịch vụ mới của SEOBYWEB thì việc bạn thiết kế website vệ tinh là cực kỳ đơn giản nhanh gọn và giá rẻ giật mình. 

Để sở hữu một website vệ tinh từ chúng tôi bạn chỉ phải chi trả có 500k tiền phí Thiết kế web trọn gói vệ tinh cùng với đó là tên miền và hosting là 1000k / 1 Năm vậy tổng cộng bạn chỉ mất số tiền là 1500k là đã có một website vệ tinh đẹp chuẩn seo chuẩn di động.

Đó là chi phí ban đầu vì bạn sẽ phải mất thêm phí thiết kế web vệ tinh, còn từ năm thứ 2 trở đi bạn chỉ mất có 1000k / 1 năm tiền duy trì tên miền hosting mà thôi tính ra một tháng chi phí bạn bỏ ra cho 1 website vệ tinh chưa tới 100k như vậy là vô cùng rẻ phải không ?

Rẻ như vậy thì bạn còn lăn tăn gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những website vệ tinh chất lượng chuẩn seo chuẩn di động nhỉ ?

Mr.Thang – hotline: 0973.361.201
Email: admin@webbachthang.com
Số cố định: (04)66.555.600

Bạn thắc mắc liệu Thiết kế website 500k có tốt và vệ tinh của bạn có chất lượng không ?

thiết kế website vệ tinh

Thiết kế website 500k chi phí thiết kế rẻ như vậy thì câu hỏi bạn đặt ra về vấn đề chất lượng là không tránh khỏi. Chúng tôi xin giải thích cho bạn và khẳng định chất lượng dịch vụ của mình như sau :

  1. Chúng tôi sẽ bảo hành vĩnh viễn khi thiết kế website vệ tinh cho bạn nếu như bạn sử dụng tên miền hosting của SEOBYWEB
  2. Web của bạn được chúng tôi cam kết 100% chuẩn seo chuẩn di động và thân thiện với người dùng
  3. Để có được giá ưu đãi như vậy thì khi thiết kế xong thì website của bạn phải có link bản quyền của chúng tôi.
  4. Bạn đã biết tự quản trị website rồi vì chúng tôi chỉ đưa video hướng dẫn chi tiết cho bạn để bạn có thể tự quản trị web vệ tinh của mình

Mọi nghi ngờ của bạn sẽ không còn với cam kết bảo hành vĩnh viễn từ chúng tôi nhưng quyền lợi đi kèm với điều kiện nhỏ của chúng tôi ở trên.