0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp giao diện đẹp

Thiết kế website mỹ phẩm là 1 điều không thể thiếu khi bạn là chủ 1 cửa hàng mỹ phẩm, Thiết kế website bán mỹ phẩm giúp bạn có giải pháp kinh hiệu quả gấp 5 lần kinh doanh mỹ phẩm truyền thống.

Thiết kế website mỹ phẩm

Lý mà bạn không nên bỏ qua thiết kế website bán mỹ phẩm

Với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng, cùng với đó các hãng mỹ phẩm lần lượt tung ra các sản phẩm mỹ phẩm tốt, như nước hoa, phấn, son, các loại kem dưỡng da, Tuy nhiên sản phẩm của bạn có chất lượng tốt thế nhưng không hề có ai biết đến sản phẩm của bạn, bởi cách marketing của bạn chưa được tốt, Vì thế việc làm 1 trang web bán mỹ phẩm là giải pháp marketing hiệu quả dành cho bạn.

Với sự phát triển của công nghệ, việc mua các mỹ phẩm trên các trang web là 1 điều quen thuộc với chị em phụ nữ, website không những đem lại lượng khách hàng tiềm năng, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Mà website còn chính là bộ mặt thương hiệu của bạn, tạo ra cảm giác uy tín chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê 1 cửa hàng, website chính là cầu nối giữa khách hàng đến với những sản phẩm mỹ phẩm của bạn. Hãy để Seo By Web giúp bạn làm điều đó, giúp bạn thiết kế website mỹ phẩm đẹp mắt hiệu quả nhất.

Thiết kế website mỹ phẩm tại Seo By Web có ưu điểm gì?

Mẫu website mỹ phẩm

Với ưu điểm có được nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, áp dụng công nghệ mới nhất như WordPress, HTML… bạn sẽ được ưu điểm của Seo By Web như sau:

 1. Chi phí luôn cạnh tranh nhất thị trường ở lĩnh vực web mỹ phẩm.
 2. Thời gian hoàn thành website chỉ từ 1 đến 10 ngày.
 3. Website có giao diện đẹp phù hợp với lĩnh vực bán mỹ phẩm, tạo ra bộ mặt thương hiệu của cửa hàng.
 4. thiết kế website bán hàng online có toàn bộ các chức năng ưu việt của 1 trang web bán mỹ phẩm như: giỏ đặt hàng, Chat live, Thanh toán trực tuyến, cửa hàng bày mẫu mỹ phẩm….
 5. Được gắn kết với các trang mạng xã hội 1 cách chặt chẽ bán hàng hiệu quả hơn trên các kênh Zalo, Facebook…
 6. Website có được giao diện chuẩn seo đồng nghĩa là trang web của bạn dễ dàng lên top hơn so với đối thủ.
 7. Website chuẩn di động có nghĩa là người dùng di động có trải nghiệm mượt mà nhất trên web.
 8. Độ bảo mật cao, tránh được kẻ xấu phá hoại công việc kinh doanh của cửa hàng.
 9. Website hoạt động ổn định quanh năm, có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn bất cứ khi nào khách hàng cần.
 10. Với chính sách Bảo hành trang web Vĩnh viễn nếu khách hàng sử dụng dịch của Seo by web.
 11. Đặc biệt tặng 1 gói HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEB trị giá lên đến 1.000.000vnđ

Chúng tôi luôn coi chất lượng hiệu quả là điều quan trọng nhất, bởi vậy website của khách hàng sẽ được chúng tôi nghiên cứu chi tiết và đưa ra sản phẩm hữu hiệu nhất. Còn đây là quy trình thiết kế website mỹ phẩm của chúng tôi:

Ngoài mỹ phẩm ra thì mặt hàng chúng tôi được đặt để thiết kế nhiều nhất chính là sản phẩm website bán đồ gia dụng(xem thêm) cũng đang rất thịnh hành thời gian gần đây.

Quy trình thiết kế web mỹ phẩm của Seo By Web

Quy trình làm website mỹ phẩm

Với quy trình làm việc như trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đặt lòng tin ở chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ không làm bạn phải thất vọng với dịch vụ website của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện: 0973 361 201 Để có giá thiết kế web ưu, Để nhận được lời tư vấn hiệu quả nhất.

Kinh doanh hiệu quả hơn với website được >>> Thiết kế landing page