0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế landing page bán hàng bằng wordpress đẹp hiệu quả cao

Thiết kế landing page wordpress có thể tăng gấp 200% đến 300% doanh thu so với các website thông thường, tại sao landing page hiệu quả cao đến vậy, Hãy cũng Seo By Web tìm hiểu vì sao nên tạo landing page bán hàng

Khoan hãy tìm hiểu về dịch vụ tạo landingpage bán hàng. Chúng tôi muốn bạn hiểu được bản chất của Landing page là gì rồi mới tiếp tục tìm hiểu đến lý do mà bạn cần tạo landingpage

Trang mục tiêu chính là tên gọi khác của landing page, là một trang web đích đã được tối ưu hóa, nhằm hướng đến người dùng nhiều hơn, Nội dung của nó tập trung chủ yếu vào người xem, có thể là 1 bài sản phẩm, hoặc 1 bài giới thiệu dịch vụ nào đó. Thiết kế landing page hiệu quả đem lại tỉ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng vô cùng cao. Quay trở lại với vấn đề vì sao nên Thiết kế landing page bán hàng?

Tạo landing page bằng wordpress

Lý do mà bạn nên Thiết kế landing page bán hàng

Vài năm trở về đây, thị trường kinh doanh online đang trở nên vô cùng HOT, vì thế mà nó đang dần trở thành thương trường cạnh tranh khốc liệt, Việc Thiết kế website, đăng tải các thông tin về dịch vụ, cũng như sản phẩm đã trở nên quá phổ biến. Thay vào đó Thiết kế landingpage hiện nay đang là trào lưu được cộng đồng đón nhận, nếu bạn làm landing page đẹp có thể đem lại doanh thu cao gấp 150% đến 300% so với những trang web thông thường khác

Ngoài Việc Thiết kế web bán hàng bằng landing page đẹp đem lại doanh thu hiệu quả hơn các website thông thường khác, thì việc chốt đơn hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có tính thẩm mỹ, cũng như nội dung hấp dẫn hướng đến người dùng.

thiết kế landing page bán hàng bằng wordpress

Lợi ích của việc tạo landing page wordpress

Với những ưu điểm được tối ưu hóa không chỉ mang lại nội dung hay hấp dẫn người dùng, và có tính hấp dẫn người dùng cao thì việc tạo landing page WordPress còn mang đến các lợi ích như:

  • Được tối ưu làm tốc độ tải trang nhanh hơn các website thông thường khác, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
  • Độ tương tác giữa chủ website với khách hàng thông qua landingpage, cùng những  thiết kế khoa học, giúp điều hướng khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn.
  • Ngay cả khi bạn áp dụng chạy quảng cáo Adword, Facebook ADS, thì hiệu quả tiếp cận khách hàng, cũng như tỉ lệ chuyển đổi sẽ tốt gấp 2 đến 3 lần web không được làm landingpage.
  • Có thể nói Tạo landing page wordpress là giải pháp thiết kế web đem lại tỉ lệ chuyển đổi khách hàng online tốt nhất hiện nay.

* Nếu bạn làm kinh doanh ở Nha Trang có lẽ bạn không nên bỏ qua dịch vụ Thiết kế website nha trang

Đơn vị Thiết kế được landing page đẹp đem lại hiệu quả tốt nhất

Tất nhiên Thiết kế Landing page hiệu quả là mục đích của 1 kênh marketing online, đương nhiên là nó cũng phải đem lại 1 nhiệm vụ như người thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hướng người xem tập trung vào nội dung muốn truyền tải đến họ. Đến với Công ty Seo By Web, bạn sẽ có được trang landingpage với những tiêu chí như:

  1. Nội dung trong bài bài chuẩn Seo.
  2. Bố cục hết sức khoa học, Thu hút được khách hàng.
  3. Các hiệu ứng thiết kế độc đáo, tạo ấn tượng lớn cho người dùng.
  4. Màu sắc hài hòa, tạo ra cảm giác dễ chịu với người dùng.
  5. Tương thích với tất cả các thiết bị di động, ipad, desktop…
  6. Mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

landing-pageCùng với đội ngũ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm landing page, nhiệt tình có trách nhiệm, Seo By Web sẽ đem đến cho bạn những trang landingpage, với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Vậy còn lý do gì mà bạn không nhấc máy lên và liên hệ với Seo By Web để có thể sở hữu 1 trang landingpage bắt mắt, độc đáo, đem lại hiệu quả thể hiện được tư duy marketing của bạn?

Hãy đến Với Seo By Web để được phục vụ, nhận được tư vấn chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết kế website Seo by Web

Sđt: 0973 361 201

emial: admin@webbachthang.com

Tham khảo thêm: Thiết kế website Hải Phòng