0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế website đọc truyện online chuẩn seo bằng WordPress

chúng tôi Seo by Web chuyên dịch vụ thiết kế website đọc truyện chữ, truyện tranh online giá rẻ chuẩn seo, sử dụng dịch vụ của Chúng tôi quý khách không chỉ nhận được được website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian:

Thiết kế website đọc truyện online có giá bao nhiêu?

Giá thiết kế website truyện online sẽ không có giá sẵn, bởi còn phụ thuộc vào giao diện quý khách chọn khó hoặc dễ, cầu kỳ hay đơn giản.

Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi có 2 gói dịch vụ để Bạn có thể lựa chọn

  • 1 làm web theo mẫu đọc truyện theo mẫu: (Lưu ý thiết kế web, tức là lấy bộ khung web mẫu, sau đó được chỉnh sửa lại hình ảnh, màu sắc, nội dụng của website) Với gói dịch vụ thiết kế web có giá từ 1,5 đến 2.5 Triệu vnđ
  • 2 Thiết kế trang web đọc truyện theo yêu cầu: Bạn sẽ đưa ra ý tưởng, và Chúng tôi sẽ giúp Bạn tạo ra giao diện web riêng biệt, Như bình thường có giá của trang web theo yêu cầu từ 3 đến 5 triệu vnđ.

Thiết kế website đọc truyện

Có thể bạn sẽ quan tâm: Làm website spa giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Tại sao sao bạn nên lựa chọn công ty Seo by Web là Đơn vị Thiết kế Công ty Thiết kế tạo web theo mẫu đọc truyện tranh online

Seo by Web đã có hơn 6 năm trong lĩnh vực Thiết kế website theo mẫu, Chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế giỏi tự hào khi mang lại cho quý khách những trang web chuyên nghiệp nhất, mang đến ấn tượng sâu sắc tới người truy cập web, qua đó tăng khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực website đọc truyện online.

Giao diện website bắt mắt- phù hợp với xu hướng đọc truyện

Đối với giao diện bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực đọc truyện. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, và Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp mang đến website có giao diện chuyên nghiệp hiệu quả nhất tối ưu nhất, dựa trên 3 kinh nghiệm trong lĩnh vực làm website đọc truyện online.

Công nghệ hiện đai, tốc độ tải trang tải hình ảnh nhanh.

Đặc biệt với website đọc truyện cần có tốc độ tải trang nhanh, người đọc không có nhiều giời gian để ngồi đợi trang web của quý khách quy vòng vòng. Nắm được điều này Công ty Seo by Web sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như WordPress nhằm tối ưu Thời gian tải trang nhanh nhất.

Time thiết kế website đọc truyện nhanh

Sau khi chốt ý tưởng lựa chọn giao diện web theo đúng ý khách hàng, việc Tiến hành làm trang web theo mẫu sẽ diễn ra từ 4 đến 8 ngày.

Tìm hiểu ngay: Dịc vụ Thiết kế website bán nước hoa đơn vị số 1 của Việt Nam

Làm trang web theo mẫu tối ưu hóa chuẩn di động

Đối với tính năng responsive trên website của Bạn sẽ hiển thị và chạy trên mọi thiết bị màn hình như máy tính và thiết bị di động.

Thiết kế website đọc truyện online chuẩn di động

Tối ưu hóa tạo trang web đọc truyện chuẩn seo – thân thiện với công cụ tìm kiếm google

Mọi dịch vụ thiết kế website đọc truyện tại Seo by Web đều được tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo, giúp cho việc Seo Web lên top google dễ dàng hơn.

Hệ điều hành quản trị dễ dàng.

Với hệ điều hành quản trị do Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi đặc biệt phát triển, cho dù Bạn là người không hề biết gì về website cũng đều có khả năng tự chỉnh sửa nội dung web, một cách dễ dàng.

***Mọi khó khăn trong dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ được giải đáp tại đây >> thiết kế website tổ chức sự kiện 

Bảo hành Web trọn đời

Bởi Đơn vị SBW luôn là Công ty uy tín, nên Đơn vị Thiết kế web của chúng tôi quyết định Bảo hành toàn bộ website do Công ty thiết kế website của chúng tôi thiết kế được bảo hành Vĩnh Viễn. Và luôn hỗ trợ khách hàng, mỗi khi khách hàng có bát cứ thắc mắc gì.

Hãy đến hoặc liên hệ với Công ty thiết kế website của chúng tôi Thông qua đường dây nóng 0973 361 201 để nhận được tư vấn về dịch vụ Thiết kế website đọc truyện từ chuyên gia.