0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp uy tín nhất

Bạn đang làm việc trong ngành xây dựng, và bạn muốn mở rộng thị trường xây dựng của bạn xa hơn, không còn bị bó hẹp trong địa phương nữa, vì thế bạn quyết định tìm hiểu về Thiết kế website xây dựng, giải pháp kinh doanh online, phát triển dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thiết kế website xây dựng

Có thể bạn quan tâm >> Thiết kế web tại Nghệ An

Thiết kế website xây dựng liệu có là giải pháp đúng ?

Website có phải là sự lựa chọn đúng dành cho các công ty xây dựng không à? câu hỏi của bạn sẽ được làm rõ bởi ví dụ sau:

1 Nếu bạn đang đang có nhu cầu xây dựng 1 công trình nào đó, và bạn phải vác xe đi tìm từng đơn vị thi công xây dựng 1, và chưa kể bạn không biết đơn vị đó có đủ trình độ hay không, hoặc có khi bạn đi cả ngày vẫn chưa tìm thấy đơn vị xây dựng phù hợp với bạn.

2 Bạn đang cần xây dựng 1 dự án nào đó, và chắc hẳn bạn cũng muốn tìm 1 công ty xây dựng uy tín có trình độ và kinh nghiệm trong nghề, và bạn nên mạng tiềm kiếm các công ty xây dựng, và bạn tìm kiếm các công ty xây dựng và và thấy được trình độ chuyên nghiệp của họ, thông qua những công trình họ đã thực hiện…

Theo bạn thì cách 1 hay cách 2 khả thi hơn? chắc chắn có đến 99% thấy cách 2 khả thi hơn, không chỉ khả thi hơn mà website còn đem lại cho bạn cơ hội tiếp cận đến với rất nhiều khách trên cả nước, theo thống kê của SEO BY WEB tìm hiểu thì có khoảng 733.000 kết quả tìm kiếm công ty xây dựng trên mạng. Đến đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho việc thiết kế website xây dựng rồi đúng không?

Thiết kế web xây dựng sẽ có những gì?

thiết kế website công ty xây dựng

Thiết kế website công ty xây dựng

Xem thêm dịch vụ >>> Thiết kế web tại vĩnh phúc

Mỗi một ngành nghề đều có 1 đặc điểm, đặc thù khác nhau. vì thế ngành xây dựng có đặc điểm riêng vì thế cũng có chức năng riêng biệt. Dưới đây là thông tin bạn nên biết của 1 website về xây dựng cần có.

– Phần giới thiệu mô tả công ty: Mục này giới thiệu chi tiết về công ty, các công trình nổi bật mà công ty đã làm.

  • Lĩnh vực hoạt động của công ty.
  • Quá trình làm việc chuyên nghiệp của công ty.
  • Đội ngũ hành hành chính nhân sự.
  • Mô tả khác của công ty…

– Mục giới thiệu về dịch vụ xây dựng: thông tin về dịch vụ mà bên bạn có, công tác, tư vấn khách hàng của công ty, của doanh nghiệp. mỗi 1 loại đều có 1 kiểu trình bày khác nhau thu hút tạo sự chú ý.

– Mục dự án công ty: Thể hiện các công trình mà công ty đang và đã xây dựng.

Ví dụ như:

  • Công trình nhà cao tầng.
  • Công trình biệt thự.
  • Công trình khu đô thị.
  • Công trình nhà ở
  • Và các công trình khác…….

– Phần hỏi đáp thường gặp ở khách hàng: Mục này giúp công ty của bạn đang tải những câu hỏi thường gặp ở khách hàng, và các nội dung đã được trả lời từ phía công ty, tích hợp chức năng Chat live hỏi đáp online trực tiếp, tạo ra sự uy tín, và chuyên nghiệp đối với người xem.

– Mục tin tức: Giúp cho doanh nghiệp của bạn cập nhật các tin liên quan đến xây dựng, giá cả các nguyên vật liệu hàng ngày, và các thông tin bổ ích khác về xây dựng.

– Mục tìm kiếm: giúp người dùng tìm kiếm nhanh các dịch vụ của công ty nhanh chóng chính xác nhất.

Đó là những điều của 1 website xây dựng chuyên nghiệp cần có nếu bạn muốn được thiết kế 1 trang web về xây dựng chuyên nghiệp như hoặc hơn như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi Seo By Web chuyên thiết kế website công ty xây dựng.

Seo by Web Công ty chuyên thiết kế website về xây dựng

mẫu thiết kế web xây dựng

Mẫu thiết kế web xây dựng

Như đã nói chúng tôi là 1 công ty được thành lập vào năm 2010 với hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website xây dựng đã hợp tác và tạo ra hơn 700 website về lĩnh vực xây dựng. Mọi website của bạn sẽ trở thành công cụ marketing online hiệu quả nhất bởi trang web của bạn sẽ được các chuyên gia về website về đào tạo seo Làm ra. Vì là chuyên gia seo nên có thừa kinh nghiệm đối tối ưu website chuẩn seo giúp trang web của bạn có thể seo từ khóa lên top dễ dàng hơn đối với các đối thủ có website không được chuẩn seo.

Seo By Web cam kết mọi nếu như website của bạn không được như mong đợi ban đầu, chúng tôi xin hoàn lại 100% tiền và dịch vụ thiết kế website trọn gói BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI tại Seo by web.

Đặc biệt chúng tôi tặng thêm 1 gói hướng dẫn quản trị website và marketing hiệu quả khi bạn thiết kế website xây dựng tại Seo By Web.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT: 0973 361 201.