0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Thiết kế website cà phê đẹp sang trọng và ấn tượng

Hiện nay bất kể ngành nghề nào kinh doanh cái gì cũng cần phải có website để có thể quảng bá tốt hơn hình ảnh và sản phẩm của mình đến với mọi người. Với những người buôn bán cà phê hoặc mở quán cà phê cũng không ngoại lệ, để việc kinh doanh trở nên tốt hơn thì người chủ cần phải đưa sản phẩm và dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Để làm được điều này chỉ có thiết kế website cà phêvới website bạn có thể tiếp cận với hàng triệu người với chi phí thấp nhất nhanh nhất và tiện nhất.

thiết kế website cà phê

Bạn muốn biết website giúp phát triển kinh doanh ra sao không ?

Khi nói về cà phê chúng ta có 2 mảng kinh doanh đó là bán cà phê và kinh doanh quán cà phê chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích của website với cả 2 mảng này như sau :

Với người bán cà phê 

 • Người bán các sản phẩm về cà phê thì luôn phải tiếp thị và quảng bá sản phẩm của mình tới càng nhiều người có nhu cầu càng tốt, nhưng nếu như bỏ ra chi phí để quảng cáo quá lớn thì bạn sẽ không có lãi. Chính vì vậy mà bạn phải tìm ra cách để quảng cáo tốt nhất nhanh nhất tiếp cận được nhiều người nhất với chi phí thấp nhất. Câu trả lời cho bạn chính là website, không có công cụ nào tiếp cận khách hàng nhanh và dễ như website.
 • Trên website bạn có thể bố trí hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin chi tiết của sản phẩm một cách đẹp mắt và khoa học nhất giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hiểu về sản phẩm của mình
 • Website là công cụ bán hàng siêu việt nếu như bạn biết cách khai thác triệt để lợi ích của nó.
 • Thông tin về cơ sở cũng như sản phẩm của bạn sẽ tiếp cần khách hàng chỉ trong nháy mắt thông qua internet với chi phí = 0đ
 • Một lợi ích nữa đó là việc kết nối với rất nhiều các kênh bán hàng khác một cách dễ dàng.

Nói tóm lại việc kinh doanh cafe của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và phát triển tốt hơn khi thiết kế website bán cà phê.

thiết kế website cà phê

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Thiết kế website tại Biên Hòa

Đối với quán cà phê thì sao ?

 • Với quán cà phê thì website giúp cho bạn có thể cho khách hàng thấy không gian đẹp tuyệt vời ở quán của bạn, nếu không gian quán đẹp mà ít người biết tới thì đó là cả một sự thiệt thòi lớn khi bạn bỏ tiền ra để tạo một không gian quán độc đáo mà lại ít người biết.
 • Các loại đồ uống của bạn có phong phú và đẹp mắt đến đâu cũng không thể phát huy hoàn toàn những tác dụng của nó khi chỉ có khách đến quán mới biết và chỉ biết khi bạn mang đồ uống ra. Website giúp bạn đưa toàn bộ hình ảnh đồ uống cũng như các loại đồ uống độc đáo lạ mắt có trong menu của bạn tới với những khách hàng chưa đặt chân tới quán. Điều này sẽ làm cho khách hàng tò mò phải tới quán của bạn để thử
 • Website chính là nơi những dịch vụ hay khuyến mại của bạn được đưa lên để tiếp cận với những người chưa hề đi qua quán của bạn, Tác dụng của nó là vô cùng tuyệt vời vì không phải ai cũng đi qua quán của bạn để nhìn thấy được những khuyến mãi của bạn.
 • Tất cả những gì là đẹp nhất tốt nhất ngon nhất của bạn đều được thể hiện trên website khi đưa website tiếp cận với con số người dùng khổng lồ trên internet thì tôi giám cá với bạn là doanh thu của bạn sẽ tăng lên không ngừng.

Trên đây là những lợi ích cơ bản của website về hình thức kinh doanh quán cà phê vậy bạn còn chờ gì mà không tham khảo dịch vụ thiết kế website cà phê của chúng tôi dưới đây.

thiết kế website cà phê

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website cà phê tại SEOBYWEB

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website cà phê của chúng tôi thì bạn sẽ được thiết kế website theo yêu cầu tốt với các mục như sau :

 1. Chi phí thiết kế luôn là tối ưu nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 2. Hoàn thành website sau 3 đến 5 ngày kể từ khi ký hợp đồng
 3. Giao diện website đẹp, độc đáo và vô cùng ấn tượng điều này là vô cùng cần thiết vì giao diện là bộ mặt của website
 4. Chức năng website vô cùng đầy đủ với nhu cầu bán hàng hoặc giới thiệu quán. (đặt hàng, đặt bàn, quản lý đơn hàng …)
 5. Được kết nối với các mạng xã hội bán hàng hiệu quả như facebook, zalo,….
 6. Website chuẩn SEO và chuẩn trên mọi loại thiết bị di động, chẳng hạn như mobile, tablet, ipad….
 7. Bảo mật tốt tránh được việc hacker có thể phá hoại website kinh doanh của bạn
 8. Hoạt động ổn định 24/7 cùng với đó đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào.
 9. Bảo hành vĩnh viễn với những khách hàng sử dụng cả tên miền và hosting tại SEOBYWEB
 10. Tư vấn marketing online phát triển website tốt nhất cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc bạn có thể tham khảo Khóa học bán hàng online

Ngoài những ưu điểm trên còn rất nhiều những ưu điểm khác của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng. Hãy tìm hiểu về quy trình thiết kế website cà phê của chúng tôi tại hình bên dưới .

Quy trình thiết kế web

quy-trinh-thiet-ke-website

Với phương trâm luôn đặt sự tiện lợi nhất cho khách hàng nên mọi quy trình đều có thể thực hiện online để giảm thời gian đi lại tránh mất việc của khách hàng.

Hy vọng chúng tôi sẽ được phục vụ bạn hãy liên hệ với chúng tôi !

Mr.Thắng – 0973.361.201

Số cố định – (04)66.555.600