0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Xenforo là gì? Tìm hiểu về mã nguồn xenforo và điểm nổi bật của nó

Xenforo là gì? Tìm hiểu về mã nguồn xenforo và điểm nổi bật của nó…Bài viết này sẽ cho bạn thấy được cái nhìn tổng quan nhất về mã nguồn xây dựng hệ thống diễn đàn tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

tìm hiểu thật kỹ về xenforo là gì?

Xenforo là một mã nguồn mở được xây dựng bởi các lập trình cục bóc ra từ nhóm vBullentin (vBB), Một mã nguồn mở để thành lập nên forum được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Vì nó được tạo trên nền tảng từ web 2.0 & XHTML được Gia Công tốt nhất nên xenforo được vô số người sử dụng để thiết kế website forum bởi vì tính tiện dụng và dễ sử dụng của nó.

Xenforo là gì?

Xenforo là gì?

Bạn là một người thích về lập trình web, thiết kế website bán hàng thì đây là một mã tốt để cho doanh nghiệp tạo nên các forum. Phía cạnh các mã nguồn tạo forum như: vBulletin(vBB), phpBB, myBB… Thì xenforo được mọi người lựa chọn nhiều hơn cả trong thời hạn gần đây vì tính dễ dàng sử dụng, tối ưu SEO tốt, load nhanh quan trong là giá thành bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với những mã khác.

Tìm hiểu về mã nguồn xenforo và điểm nổi bật của nó

những diễn đàn lớn từ trước tới lúc này đang dần chuyển từ vBB thành Xenforo không phải vì trào lưu, thấy mọi người chuyển mình cũng chuyển mà vì tính phổ cập của nó, quản lý bình thường, & tùy biết rất chất lượng. Bên cạnh đó với bạn chưa thành thục về code website cũng có thể tự mình tạo ra một diễn đàn bằng Xenforo với không ít những hướng dẫn được mọi người chia sẻ trên mạng. Bình thường như việc các bạn cài một phần mềm lên máy tính đọc hướng dẫn và sử dụng được thôi !

***Tham khảo khóa học thiết kế website cấp tốc <<<< tại đây

Nhóm phát triển mã nguồn Xenforo đã đưa ra thị trường vào năm 2010. Bản xenforo đầu tiên 1.0 Beta có giá bán với giá trị 140 $ thuở đầu. Trong tuần thứ nhất có thể mua được với giá trị $100 còn với vBB khi đó là $199.

***Bạn đã hiểu bản chất của xenforo là gì rồi, bạn đã biết bitcoin là gì chưa?

Điểm nổi bật của mã nguồn Xenforo là gì?

  • Chức năng dễ sử dụng với người tiêu dùng, dù các bạn chưa rành về code web vẫn có thể xây dựng lên được một diễn đàn.
  • Tốc độ load cấp tốc, Gia Công SEO tốt nhất.
  • Gia Công code cực nhẹ, hạn chế xảy ra lỗi.
  • Khả năng tùy biến cao.

Lời kết Xenforo là gì?

Bài viết này Seo By Web đã giới thiệu đến mọi người về định nghĩa xenforo là gìđể các bạn có thể hiểu rõ nhất về nó, và lựa chọn mã nguồn phù hợp nhất trong quá trình xây dựng và phát triển diễn đàn của mình. Chúc các bạn thành công !