0973.361.201 - 0165.609.3690 admin@webbachthang.com
bg-search-banner

Những ý tưởng kinh doanh vào mùa đông không nên bỏ qua

Kết thúc mùa hè chuẩn bị bước sang mùa đông, bạn đang băn khăn chưa nghĩ ra ý tưởng kinh doanh gì vào mùa đông nay năm nay. thì hãy tham khảo một số ý tưởng  làm giàu vào mùa đông năm nay dưới đây nhé.

Những ý tưởng kinh doanh vào mùa đông mà bạn không lên bỏ qua là gì?

Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông

Ý tưởng kinh doanh đồ nướng vào mùa đông.

Nếu như bạn đang phải đau đầu suy nghĩ về ý tưởng kinh doanh gì vào mùa đông năm nay, vậy tại sao bạn lại không kinh doanh thử ngô nướng, hay quán thịt nướng xem sao?, Đây chắc chắn là Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông độc đáo và hấp dẫn.

Kinh doanh ngô nướng thịt nướng cũng không cần gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần kiếm được 1 vị trí thích hợp, sắm  bếp lò, cùng vài chiếc ghế nhỏ nhỏ xinh xinh vậy là đủ, số vốn đầu tư vào quán chắc chắn không hề nhiều.

Thử tưởng tượng xem ở cái tiết trời lạnh như băng, mà bạn vào quán bán ngô nướng, hay thịt nướng, được thưởng thức bắp ngô nướng nóng hổi hay những xiên thịt thơm ngon thì còn gì tuyệt vời hơn?

Theo mình được biết được từ 1 người bạn kinh doanh quán nướng vào năm ngoái chỉ trong 3 tháng đông cô ấy đã bỏ túi hơn 30 triệu tiền lãi thời gian bán của cô ấy chỉ từ 17h đến 23h đêm, phi lợi nhuận đúng không.

Ý tưởng kinh doanh Đồ giữ nhiệt cho Pet vào mùa đông

Bạn cũng thấy đấy vài năm trở về đây việc nuôi thu cưng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa đặc biệt là với những bạn trẻ. Mùa đông không chỉ con người cần được giữ ấm, mà những chú chó chú mèo của những cô chủ cậu chủ cũng cần được giữ ấm. Cô chủ cậu chủ của những chú Pet không ngần ngại chi ra 1 số tiền nhất định để sắm cho đứa con cưng của mình những bộ đồ sành điệu giữ ấm cho Pet của mình.

Với ý tưởng kinh doanh quần áo ấm dành cho thú cưng hiện còn khá mới mẻ, nhưng chính vì mới lạ việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng vì ít đối thủ cạnh tranh, còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay đi tìm nguồn cung cấp hàng chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh vào mùa đông này thôi nào?

kinh-doanh-do-giu-nhiet-cho-thu-cung

Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông đồ  handmade len

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết kiếm đâu ra số vốn để bắt đầu cho chiến dịch kinh doanh vào mùa đông nay. Nhưng bạn không cần phải quá bạn tâm vào nguồn vốn nữa đâu bởi đồ  handmade len là sự lựa chọn chính xác cho những người có nguồn vốn hạn hẹp

Đối với việc kinh doanh buôn bán đồ len handmade bạn không nhất thiết phải mở 1 gian hàng,nhưng bạn vẫn có thể bán được sản phẩm của mình thông qua shop web trực tuyến, hay trên Fanpae Facebook. Đối với lại mặt hàng này có thể tự do sáng tạo và tạo ra trào lưu mới, yếu tố quan trọng nhất của đồ món đồ handmade là phải thật “độc đáo”, Việc gây ấn tượng của sản phẩm này chính là cách bán mặt hàng này hiệu quả nhất.

y-tuong-kinh-doanh-len-handmade

Ý tưởng kinh doanh quán nước ở đông này

Bán nước mùa đông hoàn toàn trái ngược với nhu cầu giải khát của cái nóng oi bức mùa hè, Mùa đông nhu cầu cần được giữ ấm bằng nước uống khá cao, Bạn Cứ thử đặt mình xem cùng với bạn bè ngồi ở 1 góc nào đó trong quán trà, quán cafe ở mùa đông, và nhâm nhi những tách trà nóng, những tách cafe ấm và tán gẫu răm ba cậu chuyện cũng thật tuyệt vời đúng không nào?

Hoặc bạn cũng chỉ cần có 1 chiếc xe đẩy nhỏ xinh, bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh đồ uống dành riêng cho mua đông như sữa ngô hay take- away nóng.

Đừng vội coi thường ý tưởng bán đồ uống vào mùa đông nhé, việc kinh doanh quán nước vào mùa đông có thể giúp bạn đem lại hàng trục triệu mỗi tháng đó.

quan-nuoc-vao-mua-dong

Cách kinh doanh thông minh hiệu quả

Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh tuy nhiên lại gặp phải vấn đề làm sao để kinh doanh hiệu quả mang lại lợi nhuận cao nhất? Hãy xem ngay giải pháp kinh doanh hiệu quả chỉ từ 2 đến 5 triệu vnđ >> Thiết kế web bán hàng online

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh vào mùa đông mà chúng tôi nghiên cứu và nghĩ nó sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất này. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn, chúc bạn chọn được ý tưởng kinh doanh thực sự phù hợp với bản thân ở mùa đông này.